Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố tại Xây Dựng Hữu Thành

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố tại Xây Dựng Hữu Thành

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố tại Xây Dựng Hữu Thành

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố tại Xây Dựng Hữu Thành

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố tại Xây Dựng Hữu Thành
Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố tại Xây Dựng Hữu Thành
Slider HuuThanh 2

Tin tức

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố tại Long Thành - Xây Dựng Hữu Thành

Ngày đăng: 09:42 05/04/2022 | Lượt xem: 175
Dịch vụ thiết kế thi công nhà phố trọn gói lựa chọn rất phù hợp cho những ai có công việc bận rộn, không có quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị công tác vật liệu thi công, giám sát công trình.

 

Dịch vụ thiết kế thi công nhà phố trọn gói là sự lựa chọn rất phù hợp cho những gia chủ có công việc bận rộn, không có quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị công tác vật liệu thi công, giám sát công trình...

Đối với dịch vụ thi công nhà phố này, đơn vị nhận thầu sẽ thi công từ phần thô cho đến khi căn nhà hoàn thiện. Tất nhiên trong quá trình thi công sẽ luôn có kỹ sư giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nắm được một số kinh nghiệm xây nhà giúp kiểm soát chất lượng và tiến độ thi công căn nhà của mình để không bị những đơn vị lừa đảo.

 

thi công nhà phố

Để có ngôi nhà như mơ bạn cần chọn đơn vị thi công nhà phố uy tín

 

Dịch vụ thiết kế thi công nhà phố của Xây Dựng Hữu Thành

Nhu cầu về nhà ở chưa bao giờ là thấp, nên chẳng ngạc nhiên khi trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty thiết kế nhà xuất hiện. Nhưng để tìm được một công ty uy tín thì vẫn là nỗi lo của rất nhiều người, nhất là các cặp vợ chồng trẻ. Và Xây Dựng Hữu Thanh sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Thiết kế thi công nhà phố là công việc kiến tạo nên một chỗ ở tiện nghi theo đúng yêu cầu của khách hàng. Dựa vào diện tích mặt bằng hiện có, Hữu Thành sẽ tiến hành thiết kế, thi công và lắp đặt nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xây Dựng Hữu Thành không nói dịch vụ chúng tôi cung cấp là tốt nhất, nhưng hầu hết những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi đều vô cùng hài lòng. Đó là mục tiêu cũng như là phương châm hoạt động của chúng tôi. Dịch vụ thi công nhà phố của Xây Dựng Hữu Thành cam kết sẽ biến ngôi nhà trong mơ của bạn trở thành hiện thực.

Và tất cả sẽ phụ thuộc vào thông tin, số liệu mà bạn cung cấp như kích thước lô đất, hướng đường, số phòng ngủ và không gian khác theo mong muốn, tính phong thủy, kinh phí bạn dự chi và phong cách ngôi nhà bạn muốn. Từ đó, chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu sơ về quy trình thi công nhà phố được đề cập bên dưới.

 

thiết kế thi công nhà phố

Thông tin bạn cung cấp càng chi chi tiết, chuẩn xác thì những lời tư vấn thiết kế thi công nhà phố càng hiệu quả

 

Quy trình thi công nhà phố chuyên nghiệp tại Long Thành - Xây Dựng Hữu Thành

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: khi nhận được liên hệ từ bạn, chúng tôi sẽ hẹn gặp để trực tiếp trao đổi thông tin, nắm rõ những thông tin cần thiết như vị trí khi đất, đường xá, mong muốn của khách hàng về ngôi nhà của mình...

Bước 2: Báo giá: Xây Dựng Hữu Thành sẽ báo bảng giá sơ bộ để bạn nắm rõ và có kế hoạch chuẩn bị cụ thể. Sau đó sẽ có bảng giá chi tiết dựa trên yêu cầu chi tiết để bạn có thể tăng hoặc giảm chi phí dự chi.

Bước 3: Thương thảo, ký kết hợp đồng: sau khi có sự thống nhất giữa khách hàng và chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và thi công nhà phố: ký hợp đồng xong, nhân viên của Hữu Thành sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng về bản thiết kế. Tiếp đó, chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.

Bước 5: Giám sát công trình, nhân công và vật tư: khi có giấy phép xây dựng, chúng tôi sẽ bắt tay thi công nhà phố và cho nhân viên giám sát chặt chẽ tại công trình.

Bước 6: Hoàn thiện công trình và bàn giao cho khách hàng.

 

quy trình thi công nhà phố

Quy trình thi công nhà phố chuyên nghiệp

 

Vì sao lại chọn dịch vụ thi công nhà phố của Xây Dựng Hữu Thành

1.  Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích đầu tiên bạn có thể nhận thấy rõ ràng nhất. Khi chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà phố trọn gói, bạn không cần lo phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng. Đồng thời cũng chẳng mất thời gian để tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tương ứng khác cho công trình nhà ở của mình.

 

2. Thực hiện đúng, tốt mong muốn của khách hàng

Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, đầy sáng tạo của Xây Dựng Hữu Thành sẽ giải quyết mọi băn khoăn cho khách hàng. Họ sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế nhà ở hiện đại đúng như mong muốn, bạn chỉ việc giám sát và đưa ra yêu cầu của mình.

 

3. Nguồn nhân lực dồi dào

Đội ngũ nhân công tại Xây Dựng Hữu Thành luôn dồi dào nên bạn không cần lo thiếu hụt nhân công xây dựng. Nhân công của chúng tôi luôn có trách nhiệm trong công việc từ giai đoạn đổ móng ban đầu cho đến khi hoàn thiện công trình.

 

Xây Dựng Hữu Thành

Bạn không cần quá lo nghĩ khi chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà phố tại Xây Dựng Hữu Thành

 

4. Tiết kiệm thời gian

Xây Dựng Hữu Thành không chỉ xây nhà cho bạn, chúng tôi còn lắp đặt luôn hệ thống an ninh, điện nước và bài trí nội thất phù hợp luôn cho bạn. Với sự góp sức của các kiến trúc sư, nhân viên trang trí nội thất có trình độ chuyên môn cao, căn nhà của bạn sẽ nhanh chóng được đưa vào sử dụng và đảm bảo chất lượng.

 

5. Được bảo trì sửa chữa miễn phí

Và bạn cũng không cần tốn tiền tu sửa khi trong thời gian bảo hành của chúng tôi.

Hãy liên hệ đến hotline 0904 249 206 để được tư vấn nhiều hơn. Xây Dựng Hữu Thành hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong việc thiết kế thi công nhà phố của mình

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỮU THÀNH

Địa chỉ: Số 3 Đường Số 30, P. Bình An, Q. 2, Tp. HCM 

Điện thoại: 0904 249 206

Email: hoaihuugioan@gmail.com

Website: xaydunghuuthanh.com

Bài viết khác

Fanpage
1
backtop